Tôi có chút sốc ấy!

Mặc dù tôi đã tiêm mũi 2 rồi, nhưng tôi không nghĩ lại bất ngờ thế.

Tôi chưa chuẩn bị cả tâm lý và mọi thứ cho việc đi làm nữa 😢. Cố gắng giữ bình tĩnh, tôi hỏi sếp rằng đây là thông báo chính thức phải không? Sếp tôi ừ và nói sẽ thông báo đến cả công ty.

Tôi vẫn còn sốc… Sao như kiệt giật cái đùng thế nhỉ 😫😫

Thế rồi buổi trưa chúng tôi họp qua zoom, mọi người bắt đầu thảo luận về việc đi làm. Và công ty đã thống nhất rằng để thứ 2 tuần sau rồi đi làm. Vì dù sao ngày mai là ngày đầu tiên thành phố hoạt động trở lại, chắc hẳn sẽ có nhiều bất cập lắm.

Thôi thì cứ để thành phố có 3 ngày bình tĩnh, rồi chúng tôi nhập cuộc cũng không muộn. Chí lí ghê chớ 😆

Thế rồi lúc này tôi mới chợt nhận ra, ôi xe của mình 3 tháng chưa dùng tới, chắc là không đề lên được nữa rồi. Đó là chưa kể ngày cuối cùng đi làm, không biết tôi đi kiểu gì mà nó lủng luôn cả bánh xe trước rồi. Kiểu này cuối tuần phải dắt đi sửa thôi.

Còn một sự kiện nữa, đó là làm web.

Các bạn biết đấy, trong tính cách của tôi có một tính cách rất mạnh mẽ, đó là ưa sự thay đổi. Lý do cho sự thay đổi này đó là vì tối rất nhanh chóng chán một điều gì đó, khi mà tôi thấy điều đó hết thú vị rồi thì thường tôi chẳng làm nữa đâu, vì còn tí động lực nào nữa đâu mà.

Vậy nên tôi đã ra một quyết định vô cùng liều lĩnh, đó là trong tuần này phải làm xong hoàn toàn cái website của mình, trong đó bao gồm luôn cả việc làm sẵn một số video và up lên Youtube để tôi có 1 website hoàn thiện.

Sau đó tôi sẽ phát triển kênh Youtube từ từ, và update từ từ tiến trình website của mình.

Vậy nên khi sếp nói mai đi làm, tôi hoang mang vì kế hoạch của mình có thể không theo đúng như tôi mong đợi nữa. (Có vẻ tôi nghĩ hơi nhiều nhỉ, vì chỉ đi làm 1 ngày thôi, và tôi vẫn có 2 ngày cuối tuần để làm cơ mà. Có lẽ chỉ là do tôi không thích ứng kịp thôi í mà 🤣)

Dù sao thì mọi chuyện vẫn đang diễn biến như ý tôi mong muốn. Thật là may mắn ghê đó hí hí 😄😄

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *