Xin chào!

Bạn là một người yêu cái đẹp, và muốn ra ngoài với một vẻ ngoài thật chỉn chu, xinh đẹp, hay ít nhất là trông mình ổn và không luộm thuộm quá, đúng chứ?

Vì nếu vậy bạn mới xem bài viết này chứ, phải không nè 😄

Các bạn biết đấy, việc ăn mặc là việc gắn bó với chúng ta mỗi ngày. Cách chúng ta ăn mặc không chỉ thể hiện màu sắc, kiểu dáng chúng ta yêu thích đâu. Đó còn là cách chúng ta thể hiện bản thân mình, thể hiện phong thái, đẳng cấp và hình ảnh mà bạn hướng đến nữa đó.

Vậy nên, việc chúng ta chú trọng vào ngoại hình và cách ăn mặc là một điều cần thiết rồi. À, tôi nói điều này không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn tập trung vào vẻ đẹp bề ngoài, mà quên đi nét đẹp bên trong của chúng ta đâu nhé. Tôi chỉ nói chúng ta cần quan tâm, để chúng ta đẹp một cách hoàn mỹ thôi. 😉

Tuy nhiên, khi chúng ta biết rằng, ta cần quan tâm đến vẻ ngoài, thì cũng là lúc chúng ta cần tìm hiểu rất nhiều về loại quần áo, cách phối đồ và màu sắc phù hợp nữa. Và đây thì là cả một vấn đề lớn đó nha.

Tôi vốn là một cô gái không có gu thẩm mỹ tốt lắm đâu. Tôi chỉ thích thì tôi mặc thôi à. Cho đến lúc tôi đủ lớn để hiểu rằng, mình nên nghiêm túc trong việc chọn quần áo để thể hiện phong cách cá nhân cũng như để mình đẹp hơn, thì tôi đã học được một số kiến thức về việc phối đố. Cụ thể thì tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong video dưới đây nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *