Thực ra cũng không mới, nhưng cái hay ở chỗ: Đúng lúc!

Tôi đọc được 1 câu nói đại loại rằng: Khi bạn đã sẵn sàng thì mọi thứ liên quan đến điều đó (nhưng người thầy, các mối quan hệ, các cơ duyên…) sẽ xuất hiện.

Tôi mới comeback từ trạng thái “trũng” cách đây ít lâu, và giờ mọi thứ xung quanh tôi, và chính tôi đang thay đổi liên tục, tuyệt vời thật đấy. Hiện tại năng lượng của tôi rất cao, tôi thường làm việc đến 10h30, 11h đêm mới nghỉ.

Hiện tại tôi đang cho ra mắt series kể chuyện cổ tích, mục tiêu cho bản thân là rèn giọng, cải thiện khả năng đọc “chạy chữ” và rèn luyện các kỹ năng về làm video. Thế nhưng khá lâu rồi tôi không ra video về lifestyle. Hôm qua hay hôm trước gì đó, tôi đã nghĩ ra 1 chủ đề thú vị cho video mới. Đó là nói về Seeding, lĩnh vực mà tôi mạnh nhất, nhiều kinh nghiệm nhất.

Thế rồi tối nay, trước khi về tôi đã nói chuyện với sếp. Dạo này tôi đang học và thực hành khá nhiều trong 2 lĩnh vực: Làm WordPress và viết content. Sếp tôi yêu cầu cao à nha, soi từng tí và yêu cầu chất lượng đó.

Thế nên tôi phải học và sửa và học và sửa liên tục. Nhưng tôi thấy mình lên tay thật. Đợi ổn chút tôi cũng sẽ sửa lại các trang trong huedung.com

Thành ra tôi cũng dự định sẽ build 1 series về content và làm website (nhưng cái này để sau 🤣đợi tôi master đã). Còn trước mắt, tôi dự định sẽ tập trung build Brand cho Seeding24H mà tôi đã làm năm ngoái.

Làm video nè, chạy quảng cáo sương sương nè, làm thêm 1 cái website cho nó nữa. Chà, đặt thêm title trên Facebook là Founder at Seeding24H nghe cũng phê phê chứ bộ 🤣🤣🤣.

Tôi nghĩ, cái gì mình mạnh thì mình làm thôi, build một cái business nho nhỏ để mình tập làm cũng ổn mà, phải không?

Sắp tới, mọi thứ sẽ khó khăn và dồn dập hơn rất nhiều đó, nhưng tôi tin là tôi sẽ học được rất nhiều thôi.

Yêu tôi 😘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *