Có bầu với Bo, vậy mà trong quá trình có bầu, nó lại bị chính Bo bắt nạt.

Về điểm này thì tôi thực sự thất vọng về con trai mình, tôi ghét lũ đàn ông vô trách nhiệm thật đấy.

Chủ cũ của Bạch Tuyết bỏ con khi nghe tin con có bầu lần đầu, mẹ Hiền đã nuôi và chăm cho Bạch Tuyết sinh con, rồi đợi các con lớn mới đem kiếm chủ và đưa Bạch Tuyết cho tôi nuôi hộ, thế mà giờ đây, khi có bầu lần 2, Bạch Tuyết lại bị chính thằng làm mình có bầu bắt nạt.

Tôi thật sự không thể nghĩ ra nỗi đau nào có thể lớn hơn được nữa.

Tôi đã lo bé Hạnh nghe tin này sẽ không muốn nuôi Bạch Tuyết nữa. Quả thật thì Hạnh khá bất ngờ và lo lắng khi tưởng tượng ra viễn cảnh phải nuôi cả đàn mèo.

Nhưng sau khi nghe tôi nói về việc Bạch Tuyết sẽ tự chăm con đến khi con lớn, tập ăn và biết đi ị cát thì tôi và mẹ Hiền sẽ cùng tìm chủ mới cho các con của Bạch Tuyết, khi đó mọi chuyện sẽ trở lại bình thường thôi. Tôi thực sự mong vậy.

Ít nhất thì con không bị bỏ rơi nữa. Còn chuyện chăm cho con và những đứa nhỏ, tôi cũng sẽ mua thêm thuốc bổ và hỗ trợ Hạnh tiền ăn cho Bạch Tuyết.

Tôi nghĩ rằng mình làm vậy là ổn rồi đúng không?

Mấy ngày nay Bạch Tuyết rất nhớ tôi, đêm đầu tiên ngủ ở nhà Hạnh, nó gào cả đêm. Rồi sáng hôm sau nghe tiếng tôi đi làm, nó gào mạnh hơn nên Hạnh đã bé Bạch Tuyết ra để tôi ôm một lúc. Tôi đang tập cho con thói quen: Ban ngày được đi chơi khắp nơi, nhà tôi hay bé Hạnh cũng được, nhưng tối thì phải về nhà bé Hạnh ngủ, vì lúc ngủ là lúc tôi và cả Bạch Tuyết thấy bất an nhất.

Tôi biết giai đoạn đầu xa nhau sẽ khó, nhưng tôi phải tỉnh táo đủ để hiểu, đâu mới là quyết định tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *