Từ lúc mình ấp ủ việc mở công ty, dường như mọi cái duyên trở thành partner của mình đều đến, và sẵn sàng chờ đợi mình.

Mình nghĩ ra việc làm chung với Tưm một cách ngẫu nhiên, quen em 3 năm rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ 2 chị em sẽ hùn lại làm chung một project, mà chỉ nghĩ kiểu “mãi mãi là chị em” =))). Giờ em sẽ hỗ trợ mình CSKH và QC kiêm admin công ty.

Rồi, Khải đi du học về, em ấy chẳng thèm nghe mình nói sẽ làm gì, chỉ biết là mình sẽ mở công ty, thế là đòi làm mà không cần biết gì hết. Rồi mình phải bùm kèo em vì kẹt công việc của công ty, nhưng em nói em vẫn sẽ đợi mình. Nghe muốn rớt nước mắt quá. Rồi em sẽ lead team MKT của mình sớm thôi.

Cường, là 1 cái duyên thật là, kiểu mình không bao giờ nghĩ sẽ đưa mảng thiết bị media vào công ty đâu, vì trước có làm chung với Cường nhiều, nhưng căn bản là không nghĩ đến. Cho tới khi gặp, cafe và thấy quan điểm làm việc của 2 người giống nhau đến lạ. Chúng tôi làm việc là để giải quyết bài toán của khách hàng, chứ không phải chăm chăm vào lời lỗ. Thế là về chung 1 đôi, mỗi đứa lo một mảng.

Còn một người, dụ hoài về làm design cho mình, nhưng bị từ chối hoài. Từ chối riết cũng quen, nhưng nếu không làm designer của mình, thì cũng sẽ là CỦA MÌNH thôi 😘

Dự là sắp tới sẽ còn nhiều chuyện lạ nữa đó! Thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *