Thiền buổi tối, mình đã về nhà thật sớm, ăn uống, tắm táp các kiểu chuẩn bị thiền cho đàng hoàng, bù đắp buổi sáng tội lỗi.

Và, ôi thôi, buổi thiền của tôi.

Chắc nó fail từ lúc mình vào Facebook cô ấy, mình muốn biết mặt cô ấy. Hừm, thế là nguyên buổi thiền, toàn nghĩ về tên, khuôn mặt và nụ cười của cô gái đó.
Mình nghe thấy 1 câu hát thế này:

“Sau này ta cũng sẽ lại yêu
Nhưng mình không yêu nhau
Một tình yêu mới
Một người yêu mới
Mang bóng hình nhau.”

Quả thật, cậu ấy vẫn luôn muốn mình trông giống cô ấy, điều này nghe thật đau lòng nhỉ. Liệu sau này mình có yêu 1 người mang hình bóng cậu ấy không? Nếu vậy, thật bất công. Mình hiểu cảm giác đó tệ ra sao mà. Kẻ tổn thương không nên đi làm tổn thương người khác nữa. Nên chắc năm nay ế là vậy. 😆

Mình huỷ friend trên facebook với cậu ấy rồi. Chắc cậu ấy sẽ có chút khó chịu không nhỉ? Mình có nên quan tâm không? Lý do huỷ lại là vì cô ấy, chẳng muốn cô ấy bận tâm đến mình. Thực lòng thì mình vẫn mong 2 người đó hạnh phúc, đừng vì sự ”từng tồn tại” của mình mà khiến mọi hy sinh đều vô ích.

Mình lại bao đồng rồi 🥲

Lúc thiền, đương nhiên là mình không tập trung được rồi 😆 mà chỉ có 1 điểm đặc biệt là mình bị tê, tê từ đầu tới khuôn mặt, rồi cổ vai và lan xuống ngực. Cảm giác thật tê tái 🤣

Mai thiền tiếp để coi có gì hot hăm nha 😚

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *