Dạo này sức khoẻ mình không tốt!
Cân nặng mình vẫn thế, nhưng mình cảm nhận rõ thể trạng mình yếu ớt vô cùng. Mình ăn tạm ổn, ngủ có đôi khi thiếu giấc, nhưng tinh thần mình lại đi xuống khủng khiếp. Hổm giờ mình cứ đi tìm lý do gốc rễ từ đâu mà năng lượng của mình xuống trầm trọng như vậy…

Mình đã đoán là vì mình bị chiếm dụng thời gian cá nhân quá nhiều so với mức độ cho phép. Cụ thể mỗi ngày mình đều dậy từ 4h hoặc 4h30, vệ sinh chuẩn bị đến 5h30 rồi đi đón xe bus. Lên tới thành phố là hơn 7h, mình cafe đến 8h vào công ty, ăn sáng và làm việc đến 5h chiều.

Nếu bình thường mình sẽ về đến nhà khoảng 7h hoặc 7h30. Ăn uống và vệ sinh cá nhân, làm việc bên Proso xong thì 9h và ngủ, thế nhưng dạo này mình có tham gia văn nghệ công ty, nên 1 tuần sẽ có 2 hôm mình về đến nhà đã hơn 9h dẫn tới tình trạng thiếu ngủ, lại chán ăn nữa.

Mình đoán là do mất cân bằng thời gian hoạt động/ nghỉ ngơi, cũng như mất cân bằng hướng nội/ hướng ngoại. Thời gian mình dành cho xã hội hiện tại vượt quá cao và mình không có thời gian cho bản thân nên mình mất cân bằng. Không biết có phải không, nhưng mình thấy thoả mãn khi ở 1 mình và không làm gì cả, và mệt mỏi khi nghĩ tới đám đông.

Mình luôn trong trạng thái không khoẻ và có cảm giác cơn động kinh có thể tới bất cứ lúc nào, mình phải làm sao đây 😔…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *